Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược dự án The Sang Resicence | The Sang Residence

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án The SANG Residence

Sáng ngày 20.11.2019, Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược dự án The SANG Residence giữa chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng The SANG và Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Đô Thị Mới Thủ Thiêm chính thức diễn ra tại REX HOTEL, số 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

️ Đô Thị Mới Thủ Thiêm là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển, kinh doanh các dự án bất động sản. Cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết vì thế Đô Thị Mới Thủ Thiêm luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ các chủ đầu tư trong ngành.

️ Trong khi đó, The SANG là doanh nghiệp có thâm niên về đầu tư xây dựng đô thị, bất động sản với tiềm lực vững mạnh. Với mong muốn giúp khách hàng tiếp cận gần hơn những sản phẩm cao cấp của mình, trong nhiều đơn vị phân phối uy tín trên thị trường, chủ đầu tư The Sang đã tin tưởng và chọn hợp tác cùng Đô Thị Mới Thủ Thiêm – Đơn vị phân phối và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Tại buổi lễ ký kết có sự hiện diện của các vị khách Quý là Ban lãnh đạo các Công ty đối tác chiến lược, cùng hơn 100 nhân viên kinh doanh.

The SANG Residence là dự án căn hộ cao cấp view biển với nhiều tiện ích, sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay vùng lõi trung tâm du lịch của thành phố Đà Nẵng. Với thông điệp “Bản giao hưởng của miền kỳ quan, miền tinh hoa của đất trời” – The SANG Residence có quy mô 29 tầng, trong đó gồm 2 tầng hầm, 3 tầng thương mại dịch vụ, 26 tầng căn hộ. Đặc biệt thiết kế dự án hơn 80% căn hộ view biển, 20% căn hộ hộ view sông Hàn, cầu Rồng và tất cả đều có thể ngắm lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.839.886