Có nên đầu tư vào Căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng ? | The Sang Residence

Có nên đầu tư vào Căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng ?

Thị trường căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng thời gian qua luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu mua nhà ở, nhà đầu tư. Bởi Đà Nẵng được đánh giá có những sản phẩm bất động sản chất lượng, minh bạch, tính sở hữu rõ ràng.

Số lượng dân cư tại Đà Nẵng ngày càng tăng đồng nghĩa với việc nhu cầu nhà ở của người dân trên địa bàn và người dân từ nơi khác đến sinh sống, lập nghiệp. Việc mua căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng và cho thuê lại với lãi suất cao khiến cho căn hộ cao cấp được ưu tiên là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả.

Phối cảnh tổng thể the sang residence

CĂN HỘ CAO CẤP MANG LẠI NHIỀU TIỆN ÍCH

Căn hộ cao cấp sở hữu một số ưu điểm như hạ tầng sẵn có gồm tiện ích nội khu, ngoại khu được tập trung với mức giá phù hợp. Các tiện ích trong căn hộ cao cấp gồm siêu thị, hồ bơi, khu tập luyện thể thao, spa, dịch vụ ăn uống ngay gần mà không mất thời gian di chuyển. Tiện ích về an ninh, phòng cháy chữa cháy cũng mang lại cho gia đình bạn sự an tâm.

KÊNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG

So với việc gửi tiết kiệm hay mua vàng, sử dụng tiền nhàn rỗi vào đầu tư mua chung cư cao cấp Đà Nẵng và bán hoặc cho thuê lại được đánh giá là kênh đầu tư bất động sản tiềm năng. Hầu hết hiện nay, các dự án căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng đều được chủ đầu tư thuê lại. Điển hình là dự án căn hộ The SANG Residence, đây là một trong những căn hộ cao cấp view biển Mỹ Khê 100%. Ngoài lợi tức cho thuê được duy trì ở mức ổn định và cao, những nhà đầu tư còn đang kỳ vọng vào sự tăng trưởng của giá bán. Chính vì vậy, làn sóng đầu tư căn hộ cao cấp để cho thuê lại, hưởng mức lợi tức cam kết từ chủ đầu tư ngày càng phổ biến.

NHU CẦU VỀ NƠI Ở CAO TẠI ĐÀ NẴNG

Thành phố Đà Nẵng là một trong những thành phố được đầu tư mạnh về kinh tế, du lịch. Trong năm 2018, Đà Nẵng đón hơn 7,5 triệu lượt khách cùng với lượng người nhập cư vào thành phố ngày một nhiều. Điều này kéo theo nhu cầu về nhà ở càng lớn, không những thế lượng người nước ngoài chọn Đà Nẵng là nơi sinh sống và làm việc càng lớn. Và những tiện ích sẵn có của căn hộ cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu cho phân khúc khách hàng này.

Nhu cầu nhà ở và đầu tư thực chất vẫn cao, tuy nhiên, khách hàng và nhà đầu tư đang ngày càng kỹ tính hơn, chỉ những dự án có vị trí tốt tại khu trung tâm hoặc khu vực kết nối hạ tầng toàn diện mới giữ được sự ổn định. Các dự án căn hộ cao cấp hiện nay tại Đà Nẵng hầu như đều đáp ứng được yêu cầu này. Nhiều dự án chung cư cao cấp hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

N. Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.839.886