Câu chuyện truyền thông | The Sang Residence

Câu chuyện truyền thông

Giữa hiện trạng còn đầy ngổn ngang, Đà Nẵng trở nên chật chội bởi sự dàn trải kiến trúc thấp tầng khối hình hộp, những công trình chắp ghép đơn điệu, những toà nhà kiến thiết lạnh lùng và xưa cũ. Cũng vì vậy, chất lượng cuộc sống chưa đến được với con người, những chuẩn mực và yêu cầu về thẩm mỹ, cùng với không gian sống chưa được chỉn chu và đảm bảo.

Điều, mà đãng lẽ Đà Nẵng phải có từ rất lâu, là những công trình kiến trúc chất lượng, hiện đại, góp phần kiến thiết diện mạo đô thị mới cho Đà Nẵng, hài hòa giữa bản sắc địa phương và sáng tạo hiện đại.

  • The SANG Residence, sẽ một công trình nhà tiên phong trong việc thiết lập nên một chuẩn sống mới tại Đà Nẵng. Đó chuẩn mực về hình thái kiến trúc đương đại, một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp bắt kịp xu hướng thế giới, nhưng vẫn đầy ắp hơi thở của một thành phố du lịch đa sắc màu văn hóa bản địa.
  • Tầm nhìn phóng khoáng, tận hưởng thiên nhiên, thỏa sức ngắm nhìn biển Mỹ Khê
  • Nội thất không gian sống hòa quện giữa phong cách kiến trúc đương đại với đường nét cong mềm mại của cầu Rồng, của chập chùng đồi núi, sông biển.
  • Thiết kế thông minh, linh hoạt về công năng sử dụng, tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên, mang đến nhiều trải nghiệm về một không gian sống nghỉ dưỡng văn minh bậc nhất Đà Nẵng
  • Chất lượng xây dựng vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, chu toàn mọi khía cạnh đời sống dân, đảm bảo từ yếu tố an toàn cho tới nhu cầu về văn hóa, giải trí, chăm sóc sức khỏe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.839.886